Tổ Yến Sào Rút Lông – 100gr

3.500.000

Tổ yến thô đã được xử lý sạch, sợi phồng, trắng, có độ bóng ánh kim.

Tỉ lệ sợi gãy/đứt và sợi nguyên: 50%-50% bề mặt, phần bụng sợi vụn.

Dùng ngày 1 chén – cách ngày – khẩu phần ăn cho hơn 2 tháng.

Tiện lợi để sử dụng ngay, tiết kiệm thời gian và lượng hao hụt trong quá trình xử lý.

 

CÁCH CHẾ BIẾN

– Ngâm nở trong nước sạch 25-30 phút cho nở tơi, tùy thuộc sở thích ăn sệt hay loãng mà cho nước ngập vừa phải, không ngâm bằng nước nóng sẽ làm mất dưỡng chất của Yến (đối với Yến Thô sau khi ngâm mềm cần nhặt sạch lông bằng nhíp)

– Sau đó, chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20-25 phút cho đến khi sợi yến trở nên trong vắt

– Có thể chưng yến kèm với đường phèn, táo đỏ, long nhãn..để yến có vị ngọt thanh, thơm ngon hơn và khử mùi tanh

– Yến chưng xong nên ăn ngay lúc còn ấm nóng là tốt nhất hoặc để nguội bảo quản tủ mát và sử dụng trong 5-7 ngày (nên dùng Yến vào buổi sáng lúc đói hoặc dùng trước khi đi ngủ buổi tối 30 phút)

Quy cách đóng gói

12 miếng/hộp (1 miếng chưng 3 chén, khẩu phần ăn cho 36 chén)

Trọng lượng

100gr

Hạn sử dụng

1 năm kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Tổ Yến nguyên chất 100% , không đường, không vụn.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản Tổ Yến nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.
Đối với Tổ Yến sau khi chưng nóng dùng không hết: ta sẽ để Yến nguội, đậy kín và cho vào tủ lạnh.

Shopping Cart